Dịch vụ

Gỗ nhựa ngoài trời Đồng Nai

Gỗ nhựa ngoài trời Đồng Nai

Gỗ Nhựa Composite TGI được sản xuất từ bột gỗ, nhựa và một số phụ gia khác bằng công nghệ ép đùn mới nhất năm 2018. Gỗ Nhựa có thể được tạo hình thành bất kỳ hình dạng không gian nào theo yêu cầu và có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau.

Gỗ nhựa ốp tường cao cấp Đồng Nai

Gỗ nhựa ốp tường cao cấp Đồng Nai

Gỗ nhựa ốp tường cao cấp là vật liệu lát tường bền đẹp và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm cao cấp như các loại gỗ tự nhiên nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, vì vậy đây là vật liệu hiện rất được ưa chuộng cho các công trình nhà ở Việt nam

Gỗ nhựa ốp tường cao cấp Biên Hòa

Gỗ nhựa ốp tường cao cấp Biên Hòa

Nhựa ASA (Acrylonitrile – Styrene – Acrylate) là sản phẩm nhựa cao cấp được nâng cấp từ nhựa ABS nhưng tốt hơn nhựa ABS gấp 10 lần và có thêm nhiều tính năng nổi bật tốt hơn nhờ có thành phần Acrylic Rubber.

Gỗ nhựa ngoài trời biên hòa

Gỗ nhựa ngoài trời biên hòa

Lam Gỗ Nhựa Composite Ngoài Trời TGI được sản xuất trên dây chuyền hiện đại năm 2018 nhập khẩu từ Châu Âu, là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng lớp phủ nhựa ASA trên bề mặt giúp sản phẩm giữ được độ bề màu và độ bóng trong thời gian dài dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Decal dán tường Đồng Nai

Decal dán tường Đồng Nai

Decal dán tường hay còn gọi là tranh dán tường là một loại nhãn dán được cắt bằng máy cắt vinyl với một mặt có dinh keo dán trên tường và một bề mặt nhãn dùng để trang trí tường hay dùng cho mục đích quảng cáo, truyền thông. Khi mới xuất hiện, decal dán tường chủ yếu chỉ có một màu còn hiện nay, decal dán tường được các công ty in ấn sản xuất với nhiều màu sắc, họa tiết độc đáo, đẹp mắt giúp cho không gian sống động, hấp dẫn và chân thực hơn.

Top